ดาวน์โหลด Exness MT4

ฉันจะเริ่มทำการซื้อขายฟอเร็กซ์และสินทรัพย์อื่นๆได้เร็วแค่ไหน? การดาวน์โหลด Exness MT4 นั้นเป็นทุกอย่าง เริ่มเปิดตำแหน่งในเวลาเพียงไม่กี่นาที เทอร์มินัลจากโบรกเกอร์ระหว่างประเทศที่ให้ ping เป็นมิลลิวินาทีโดยไม่มี slippage และมีเครื่องมือที่สะดวกสำหรับการวิเคราะห์

 

Download Exness1

 

Exness MT4 - ดาวน์โหลดอัลกอริธึม

ดาวน์โหลด Metatrader 4 Exness ด้วยในขั้นตอนง่ายๆดังนี้

● เปิดส่วนเครื่องมือและบริการบนเว็บไซต์หลักและคลิกที่ MT4

● คลิกลิงก์เวอร์ชั่นสำหรับอุปกรณ์ที่ต้องการบนหน้าเว็บที่เปิดขึ้น

● ดาวน์โหลดไปที่คอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์มือถือของคุณ

คำแนะนำอย่างละเอียดสำหรับการดาวน์โหลดและติดตั้ง MT4 สามารถดูได้ในศูนย์ช่วยเหลือบนเว็บไซต์หลักของโบรกเกอร์ ที่นั่นคุณจะได้เรียนรู้วิธีกำหนดค่าแพลตฟอร์มสำหรับความต้องการของคุณ

ซื้อขายบน Metatrader 4 Exness

หลังจากติดตั้งและกำหนดค่า MT4 คุณสามารถเริ่มทำการซื้อขายได้! ก่อนที่คุณจะทำการซื้อขายครั้งแรกให้ตรวจสอบสองพารามิเตอร์ดังนี้

● คำนวณมาร์จิ้น

● ตรวจสอบตารางเวลา

มาร์จิ้น - จำนวนเงินที่สงวนไว้สำหรับการเปิดและดำรงตำแหน่ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเงินเพียงพอ สำหรับการคำนวณอย่างรวดเร็วให้ใช้เครื่องคำนวณโบรกเกอร์ (ตัวอย่างเช่น มันสามารถพบได้ในหน้าหลักของเว็บไซต์หลัก)

ตรวจสอบตารางเวลาการซื้อขาย, ชั่วโมงการซื้อขายและวันหยุด คุณจะทำงานเซสชั่นอะไร? คุณไม่ได้เข้าสู่ช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือเวลาที่ปิดการซื้อขายใช่ไหม?

จากนั้นคุณสามารถเปิดตำแหน่งได้ โดยให้คลิกขวาที่ใดก็ได้ภายในแท็บการซื้อขายและคลิกที่คำสั่งซื้อใหม่ จากนั้นกรอกข้อมูลในช่องดังนี้

● สัญลักษณ์ - เลือกเครื่องมือการซื้อขาย

● ประเภทคำสั่งคือการดำเนินการตามตลาดหรือคำสั่งที่รอดำเนินการ บัญชีมืออาชีพยังมีการดำเนินการทันที

● ปริมาณคือมูลค่าที่คุณต้องการลงทุนในข้อตกลง

● ประเภทการซื้อขาย - ซื้อหรือขาย

Multiterminal และ Webterminal

โบรกเกอร์ Exness มีทางเลือกที่หลากหลายให้กับลูกค้า มันเป็นไปได้ที่จะไม่ทำงานเพียงแค่บนแพลตฟอร์ม MT4 ที่ติดตั้งเพราะนอกจากนี้มันยังมี Webterminal เวอร์ชั่น MT4 ซึ่งทำงานผ่านเบราว์เซอร์

สำหรับการดำเนินการตามปกติคุณต้องมีบัญชีที่ลงทะเบียนและเบราว์เซอร์เท่านั้น เวอร์ชั่นนี้มีฟังก์ชั่นพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการซื้อขายและมันเหมาะสำหรับนักเทรดมือใหม่

 

Download Exness2

 

และมืออาชีพสามารถใช้ Multiterminal ซึ่งช่วยในการซื้อขายในหลายบัญชีพร้อมกัน การซื้อขายสามารถทำได้ใน 128 บัญชีพร้อมกัน (หรือบน 10 บัญชีทดลอง) เทอร์มินัลนี้ลดการทำงานลงมามากยิ่งขึ้นเพื่อประหยัดทรัพยากรการประมวลผลเพื่อให้บัญชีทั้งหมดทำงานได้โดยไม่ล้มเหลว เวอร์ชั่นนี้เหมาะสำหรับนักเทรดที่มีประสบการณ์

โบรกเกอร์ Exness มีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับนักลงทุนด้วยทุกรูปแบบและทุกประสบการณ์ เข้าสู่ตลาดการเงินและซื้อขายในแบบที่คุณชอบ!

บัญชี exness: การเสนอราคาของโบรกเกอร์

Exness สนใจในความร่วมมือระยะยาวกับนักเทรดดังนั้นมันจึงให้ความสนใจเป็นพิเศษในเรื่องคุณภาพของบริการ, ทางเลือกที่ไม่เหมือนใครและสภาพการทำงานที่เอื้ออำนวย แน่นอนว่าความเกี่ยวข้องและความถูกต้องของข้อมูลเกี่ยวกับมูลค่าของสินทรัพย์ในเทอร์มินัลก็เป็นหนึ่งในปัจจัยความเชื่อมั่นในบริษัท เช่นเดียวกัน

โบรกเกอร์ ทำงานร่วมกับผู้ให้บริการสภาพคล่องที่เชื่อถือได้นั่นก็คือองค์กรระหว่างประเทศที่มีชื่อเสียงในด้านที่ดี สำหรับบัญชี Cent, Mini, Classic ผู้ให้บริการเสนอราคาบัญชีธนาคารขนาดใหญ่ในยุโรปสำหรับบัญชี ECN ได้แก่ FXCMPRO, ADS Securities, Hotspot และ CFH ข้อมูลเกี่ยวกับการเสนอราคาจะแสดงอย่างถูกต้องในเทอร์มินัลและจะไม่ล่าช้า นักเทรดสามารถศึกษาประวัติการเสนอราคาได้บนเว็บไซต์และอัปโหลดคลังข้อมูลไปที่เทอร์มินัล เป็นต้น

 

เปิดบัญชีทดลอง Exness1

 

บัญชีทดลองของ Exness ประเทศไทย

Exness เสนอให้ลูกค้าทำการซื้อขายล่วงหน้าบนแพลตฟอร์ม MetaTrader 4 และ MetaTrader 5 ซึ่งมีให้สำหรับพวกเขาหลังจากลงทะเบียนกับโบรกเกอร์ บัญชีตัวอย่างของ Exness จะช่วยให้คุณสำรวจโอกาสในการซื้อขายของบริษัทและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเทอร์มินัลทำงานได้อย่างถูกต้องและดูว่าบริการสนับสนุนมีความเป็นมืออาชีพหรือดูว่าองค์ประกอบที่มีบนเว็บไซต์มีความเกี่ยวข้องและมีคุณภาพสูง เป็นต้น บัญชีทดลองฟรีจาก Exness เป็นโอกาสในการเรียนรู้การซื้อขายฟอเร็กซ์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยในแบบจำลองการซื้อขายจริงในตลาดเพื่อเอาชนะความไม่แน่นอนและความกลัวเพื่อสร้างกลยุทธ์การซื้อขายและการทดสอบครั้งแรก เป็นต้น ข้อดีคือนักเทรดสามารถใช้ฟังก์ชันการทำงานเดียวกันของเทอร์มินัลซึ่งมีให้สำหรับเขาด้วยบัญชีจริง

สำหรับการซื้อขาย โบรกเกอร์ (โบรกเกอร์) มีเทอร์มินัล MetaTrader 4 และ MetaTrader 5 และเวอร์ชั่นมือถือที่ได้รับการดัดแปลง เว็บไซต์ Exness มีบล็อกการวิเคราะห์และปฏิทินเศรษฐกิจที่จำเป็นสำหรับการติดตามข่าวสารทางการเงินรวมถึงเครื่องคำนวณและตัวแปลงสกุลเงิน เว็บไซต์หลักของโบรกเกอร์มีให้บริการใน 18 ภาษาในขณะที่เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและภาษาจีนมีบริการช่วยเหลือในช่วงสุดสัปดาห์

แอปพลิเคชั่นโบรกเกอร์ Exness 

ในการติดตามแนวโน้มของตลาดในปัจจุบัน Exness ยังมีแพลตฟอร์มบนโทรศัพท์มือถือที่สะดวกสบายสำหรับ iPhone, IPAD, Blackberry, Android และ Windows Mobile แอปพลิเคชั่นฟรีและหลังจากติดตั้งโปรแกรมบนสมาร์ทโฟน นักเทรดจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่ การเข้าถึงตลาดได้อย่างรวดเร็วทุกที่ทุกเวลา (คุณจะต้องใช้อินเทอร์เน็ตเท่านั้น), ความเป็นไปได้ของเทอร์มินัลการซื้อขายที่ครบถ้วนโดยที่มันคือการวิเคราะห์ทางเทคนิคการซื้อขายจากโทรศัพท์, กลยุทธ์การทดสอบ, การแก้ไขการซื้อขาย, การทำงานกับบัญชี, การฝากเงินและการถอนเงิน ฯลฯ

 

เปิดบัญชีทดลอง Exness2


 

ฟอเร็กซ์ Exness ประเทศไทย: ข้อเสนอแนะ

มีทีมสนับสนุนพร้อมให้บริการอยู่ตลอดเวลาเพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญได้ตลอดเวลาโดยสั่งให้โทรกลับจากเว็บไซต์ได้โดยการแชทหรือส่งอีเมล เนื่องจากลูกค้ามาจากประเทศที่แตกต่างกันทำให้ฝ่ายสนับสนุนจะใช้ภาษาที่แตกต่างกัน

Exness com: เข้าถึงเงินได้ทันที

แพลตฟอร์มดังกล่าวช่วยให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงเงินทุนของพวกเขาได้ทันที การฝากและถอนเงินสามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมงโดยเลือกหนึ่งในระบบการชำระเงินที่นำเสนอ

บัญชีมาตรฐาน
เงินฝากขั้นต่ำ 1 USD
บัญชีที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และยังมีคุณสมบัติที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน รวมทั้งเทรดเดอร์มือใหม่ โดยมีจุดเด่นคือการดำเนินการด้วยราคาตลาด สเปรดคงที่และไม่มีรีโควต
Standard
บัญชียอดนิยม ซึ่งเหมาะสำหรับทุกรูปแบบการเทรด
Standard Cent
เหมาะสำหรับมือใหม่ เรียนรู้การเทรดด้วยไมโครล็อต
บัญชีสำหรับมืออาชีพ
เงินฝากขั้นต่ำ 200 USD
บัญชีที่ตรงกับความต้องการของเทรดเดอร์ผู้มีประสบการณ์ โดยมีจุดเด่นคือ สเปรดที่ต่ำเป็นพิเศษ หรืออาจไม่มีสเปรด การดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่เทรดทำกำไรในระยะสั้น เทรดทำกำไรในหนึ่งวัน หรือเทรดด้วยอัลกอริทึม
Raw Spread
สเปรดที่ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และค่าธรรมเนียมที่ต่ำและคงที่
Zero
เทรดด้วยสเปรดเป็น 0 สำหรับ 95% ของช่วงเวลาการซื้อขายใน 30 คู่สกุลเงิน
Pro
บัญชีที่มีการดำเนินการทันที ดำเนินการคำสั่งซื้อขายยอดเยี่ยม ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเทรด