ค่า Swap Exness

 

Swap Free ของ Exness: เงื่อนไขการซื้อขายของโบรกเกอร์

ตัวเลือกของเครื่องมือสำหรับการซื้อขายมีจำกัดและแตกต่างกันสำหรับบัญชีประเภทต่างๆ มีคู่สกุลเงินประมาณ 120 คู่โดยมีโลหะพื้นฐานหลายชนิดและสกุลเงินดิจิทัลและมีการระบุไว้ว่าผสมซึ่งไม่ค่อยสะดวก

มีสี่ประเภทบัญชีที่ใช้ได้ ได้แก่ Sept, Mini, Classic, ECN การซื้อขายในบัญชี Sept และ Mini สามารถเริ่มต้นได้แม้จะมีเงินเพียง $1 ซึ่งเหมาะสำหรับลูกค้าที่ไม่มีเงินมากรวมไปถึงผู้ที่ต้องการทดสอบกลยุทธ์ของพวกเขา สำหรับนักเทรดที่มีการฝากเงิน $2,000 หรือมากกว่านั้นบัญชี Classic พร้อมใช้งานด้วย 0.1 นาที: ล็อตและมีค่าสเปรดที่ 0.1p นอกจากนี้การซื้อขายในบัญชีเหล่านี้สามารถโอนไปยังระหว่างธนาคารโดยการตัดสินใจของดีเลอลร์ เลเวอเรจสำหรับบัญชีทั้งสามประเภทคือ 1:ไม่จำกัด อย่างไรก็ตามเลเวอเรจนั้นถูกจำกัดก่อนวันหยุดสุดสัปดาห์และวันหยุดนักขัตฤกษ์รวมไปถึงในช่วงที่มีการประกาศข่าวเศรษฐกิจในระดับ "สูง" หากต้องการเปิดบัญชีประเภท ECN เงิน $300 ก็เพียงพอแล้ว มีค่าคอมมิชชั่นแต่การทำธุรกรรมจะถูกถอนไปที่ระหว่างธนาคาร

ฟีเจอร์ที่น่าตื่นเต้นของบริษัทคือบัญชีสกุลเงินโลหะซึ่งเป็นพอร์ตการลงทุนที่ประกอบด้วยโลหะที่มีค่าและสกุลเงินหนึ่งรายการหรือมากกว่า การกระจายเงินทุนระหว่างส่วนต่างๆเหล่านี้ช่วยกระจายความเสี่ยงและอาจจะกลายเป็นแหล่งรายได้ของการลงทุนในระยะยาว

 

ค่า Swap Exness1

 

ค่า swap Exness: การลงทะเบียน

การลงทะเบียนนั้นรวดเร็วโดยทำผ่านอีเมล จากนั้นคุณจะต้องยืนยันเบอร์โทรศัพท์ของคุณในบัญชีข้อมูลของคุณและส่งสำเนาเอกสาร ข้อตกลงของลูกค้าเป็นภาษาอังกฤษซึ่งทำให้อ่านได้ยาก

ค่า Swap Exness คืออะไร 

ค่า Swap เป็นเปอร์เซ็นต์ที่ใช้กับทุกสถานะที่ยังคงเปิดอยู่ในวันทำการซื้อขายถัดไป มีการเครดิตหรือหักจากบัญชีการซื้อขายเวลา 22:00 GMT+0 ทุกวันจนกว่าสถานะจะปิด

ค่า Swap สามารถเป็นไปในรูปแบบยาวหรือสั้นได้ขึ้นอยู่กับคำสั่งเปิดนั่นคือซื้อหรือขาย ตำแหน่งซื้อเป็นที่รู้จักกันในชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าตำแหน่งยาวซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ Swap สำหรับตำแหน่งซื้อจะเรียกว่า Swap สำหรับตำแหน่งยาว เช่นเดียวกับการแลกเปลี่ยนสำหรับการขายหรือตำแหน่งสั้น มันเรียกว่า swap สำหรับตำแหน่งสั้น

การคำนวณ Swap ใน Exness

สูตรสำหรับการคำนวณ Swap:

สมมติว่าคุณมีบัญชีมาตรฐานและคุณเปิดสถานะซื้อหนึ่งล็อตใน EURUSDm ในวันอังคารเวลา 15:00 น. ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์และปิดในวันพฤหัสบดีเวลา 23:00 น.

 

ค่า Swap Exness2


 

ลองคำนวณค่า Swap สำหรับข้อตกลงของเรา วิธีค้นหาตัวบ่งชี้ทั้งหมดดังนี้ที่สำคัญ

  • ล็อต

ไม่มีอะไรง่ายกว่านี้อีกแล้ว เพียงแค่ดูตำแหน่งของคุณ - 1 ล็อต EURUSDm

  • ขนาดของสัญญา

ขนาดสัญญามาตรฐานที่ใช้สำหรับเครื่องมือการซื้อขายฟอเร็กซ์ส่วนใหญ่คือ 100,000 หน่วยของสกุลเงินพื้นฐาน ในกรณีของ EURUSD ที่ EUR เป็นสกุลเงินหลักขนาดสัญญาคือ 100,000 EUR

  • ขนาดจุด

ขนาดจุดสำหรับเครื่องมือการซื้อขายฟอเร็กซ์ส่วนใหญ่คือ 0.0001 EURUSD ไม่มีข้อยกเว้นสำหรับกฎ

  • Swap ตำแหน่งสั้น/ยาว

เนื่องจากเรามีสถานะซื้อเราจะต้องมีค่า Swap สำหรับมุมมองแบบยาวเพื่อชำระ มาดูกันว่าอัตรานี้เท่ากับอะไรในส่วนข้อกำหนดของสัญญา: -0.899

  • จำนวนวัน

ตำแหน่งของเรายังคงอยู่ในคืนวันอังคาร วันพุธถึงวันพฤหัสบดีและวันพฤหัสบดีถึงวันศุกร์ รวมเป็นสามวัน สำหรับแต่ละวันในสัปดาห์ค่า Swap จะถูกเรียกเก็บในอัตรามาตรฐานยกเว้นวันพุธที่การแลกเปลี่ยนจะถูกเรียกเก็บในอัตราสามเท่า ดังนั้นในการคำนวณของเราจะมีการโหลด swap รวมเป็นห้าวัน

บัญชีมาตรฐาน
เงินฝากขั้นต่ำ 1 USD
บัญชีที่ไม่มีค่าธรรมเนียม และยังมีคุณสมบัติที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน รวมทั้งเทรดเดอร์มือใหม่ โดยมีจุดเด่นคือการดำเนินการด้วยราคาตลาด สเปรดคงที่และไม่มีรีโควต
Standard
บัญชียอดนิยม ซึ่งเหมาะสำหรับทุกรูปแบบการเทรด
Standard Cent
เหมาะสำหรับมือใหม่ เรียนรู้การเทรดด้วยไมโครล็อต
บัญชีสำหรับมืออาชีพ
เงินฝากขั้นต่ำ 200 USD
บัญชีที่ตรงกับความต้องการของเทรดเดอร์ผู้มีประสบการณ์ โดยมีจุดเด่นคือ สเปรดที่ต่ำเป็นพิเศษ หรืออาจไม่มีสเปรด การดำเนินการคำสั่งซื้อขายที่เหมาะสำหรับเทรดเดอร์ที่เทรดทำกำไรในระยะสั้น เทรดทำกำไรในหนึ่งวัน หรือเทรดด้วยอัลกอริทึม
Raw Spread
สเปรดที่ต่ำที่สุดเท่าที่เป็นไปได้และค่าธรรมเนียมที่ต่ำและคงที่
Zero
เทรดด้วยสเปรดเป็น 0 สำหรับ 95% ของช่วงเวลาการซื้อขายใน 30 คู่สกุลเงิน
Pro
บัญชีที่มีการดำเนินการทันที ดำเนินการคำสั่งซื้อขายยอดเยี่ยม ไม่มีค่าธรรมเนียมในการเทรด